RA QUÂN CHIẾN DỊCH TNTN HÈ 2024

- Thực hiện sự chỉ đạo của huyện đoàn- Hội LHTN huyện Tân Yên, của Đảng Ủy xã Tân Trung và Kế hoạch tổ chức các hoạt động chiến dịch TNTN hè 2024 của Đoàn xã - Hội LHTN xã Tân Trung. Ngày 29/5/2024, tại  NVH xã Tân Trung , Đoàn xã- Hội LHTN xã đã tổ chức lễ ra quân chiến dịch TNTN hè 2024.Tham dự chương trình có các đc BCH đoàn xã, bí thư các chi đoàn và gần 100 đoàn viên tham gia. Chương trình ra quân gồm các nội dung như:

-  Trao tặng 5 áo phao cho 05 học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Cũng nằm trong chuỗi hoạt động tại chương trình bàn giao học sinh về sinh hoạt hè Đoàn xã cũng đã trao tặng 4 áo phao cho 4 học sinh trường TH Lương Văn Nắm

- Thi công và bàn giao CTTN Điểm vui chơi giải trí cho Thanh thiếu nhi tại thôn Cao Kiên chào mừng ĐH đại biểu Hội LHTN tỉnh Nắc Giang nhiệm kỳ 2024-2029

- Tổ chức chăm sóc và làm đẹp nghĩa trang liệt sĩ xã.

Sau buổi ra quân, trong dịp hè 2024 đoàn xã phối hợp với các ngành liên quan tổ chức chiến dịch ra quân phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước học sinh, trẻ em; tổ chức tập huấn cho đoàn viên thanh niên về phòng, chống tai nạn, thương tích và phòng, chống đuối nước học sinh, trẻ em; tổ chức các hoạt động sinh hoạt hè cho các em thiếu nhi trong dịp hè và tuyên dương các thiếu niên, nhi đồng điển hình trong hoạt động cứu đuối và tham gia phong trào phòng, chống tai nạn thương tích và phòng, chống đuối nước học sinh, trẻ em.

Thứ sáu, 28 Tháng 06 Năm 2024