Giao lưu văn nghệ chào mừng thành công ĐH MTTQ xã nhiệm kỳ 2024 -2029

Sáng ngày 22/3, Ủy ban MTTQ phối hợp với Hội LHPN xã Tân Trung tổ chức chương trình “Giao lưu văn nghệ chào mừng thành công Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2024 – 2029”.

Về dự và tặng hoa chúc mừng có đồng chí Nguyễn Văn Khoa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã, trưởng các ngành đoàn thể, cán bộ công chức xã, Ban công tác mặt trận và 18 đội văn nghệ đến từ 18 thôn cùng đông đảo nhân dân trên địa bàn xã đến cổ vũ cho chương trình .

Tham gia buổi giao lưu văn nghệ có 36 tiết mục đến từ các câu lạc bộ văn nghệ của phụ nữ trên toàn xã, Nội dung gồm: Ca, múa,  nhảy dân vũ... với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước đổi mới, các tiết mục giao lưu đều được chuẩn bị dàn dựng công phu về kịch bản, đạo cụ, trang phục biểu diễn đa dạng phong phú, mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc, thể hiện tinh thần đại đoàn kết,góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần trong các hoạt động ở cộng đồng dân cư.

Thứ hai, 01 Tháng 07 Năm 2024

Tổng số trong tháng: 319