Tập huấn hướng dẫn sử dụng phân bón A2

Views:

Tân Trung tổ chức tập huấn tuyên truyền hướng dẫn sử dụng phân bón A2 trong sản xuất trồng trọt và chăn nuôi.

Nhằm trang bị những kiến thức cơ bản cho hội viên phụ nữ, về việc sử dụng chế phấm sinh học A2, AIG của công ty CPTM Thanh niên việt nam trên cây trồng, vật nuôi đúng theo phương pháp, giúp cho các loại cây trồng phát triển tốt, mang lại hiệu quả kinh tế cao. Chiều ngày 22/3 Công ty cổ phần Thương mại Thanh niên phối hợp với UBND xã và Hội phụ nữ xã Tân trung tổ chức Hội nghị tuyên truyền hướng dẫn sử dụng phân bón cho hơn 200 lượt hội viên phụ nữ trên địa bàn xã. Tại hội nghị, các đại biểu đã được Cán bộ kỹ thuật của Công ty giới thiệu về những ưu điểm của phân bón qua lá A2 đối với cây trồng, cách hiểu đúng phân bón vô cơ và phân bón hữu cơ, phương pháp nhận biết thiếu dinh dưỡng trên cây trồng và bón phân cân đối, đặc biệt là kỹ thuật sử dụng khép kín theo đúng yêu cầu kỹ thuật của nhà sản xuất để khắc phục hiện tượng rối loạn chuyển hóa dinh dưỡng cho cây trồng, giúp cải tạo đất và đảm bảo môi trường sinh thái. Đồng thời giải đáp 1 số thắc mắc của người dân về sản phẩm phân bón A2, hướng dẫn cách phân biệt các sản phẩm thật, giả, kém chất lượng. Thông qua hội nghị, giúp cho hội viên hiểu rõ tầm quan trọng của việc sử dụng phân bón đúng cách làm tăng năng xuất, chất lượng sản phẩm, góp phần phát triển kinh tế địa phương./.

Thứ hai, 01 Tháng 07 Năm 2024

Total visited in day: 67