Trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5

Lượt xem:

Nhân kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên phủ, 134 năm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2024). Sáng ngày 16/5 Đảng ủy xã Tân Trung tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5. Dự chỉ đạo có đồng chí Ngyễn Văn Khoa - Bí thư Đảng ủy xã.

Trong đợt này, Đảng bộ Tân Trung có 7 đồng chí đảng viên được nhận và truy tặng Huy hiệu Đảng từ 50 – 75 năm tuổi  Đảng. Trong đó, đồng chí Giáp thị Uyển chi bộ thôn Gia tiến được Truy tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng,; đồng chí Diêm Đăng Lượng chi bộ thôn Giữa được tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, đồng chí La Văn Tưởng thuộc chi bộ thôn Cao kiên nhận huy hiệu 60 năm tuổi đảng ; 3 đảng viên được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng gồm đồng chí Hà Thị Kỷ, đồng chí Hà Huy Chức chi bộ thôn Gia Tiến và đồng chí Ngô hoàng Thành chi bộ Thôn Ngoài, đồng chí Giáp Văn Chính Chi bộ Thôn Đình Hả được nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng. Đây là những đảng viên có nhiều cống hiến to lớn trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc cũng như trong thời kỳ kiến thiết, xây dựng quê hương, đất nước. Huy hiệu Đảng cao quý là sự ghi nhận về quá trình tu dưỡng, bản lĩnh chính trị, tinh thần kiên trung và sự cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của các bác, các đồng chí; thể hiện sự trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta với sự đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Thứ hai, 01 Tháng 07 Năm 2024

Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

Tổng số trong tuần: 239
Tổng số trong tháng: 70